TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 0 / 0 Lượt bình chọn
Với 109928 lượt xem

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

Cấy ghép răng Implant cho người lớn tuổi :

Hiên nay tỉ lệ người già bị mất răng trong cộng đồng là rất cao, nguyên nhân chủ yếu do bệnh nha chu đẫn đến việc mất răng hàng loạt, mất nhiều răng.

Việc phục hồi lại hàm răng cố định đủ chức năng và thẩm mĩ là điều khó có thể thực hiện được, vì vậy bệnh nhân phải sử dụng các hàm tháo lắp bán phần hay toàn bộ nhằm phục hồi lại chức năng, thẩm mĩ và khả năng giao tiếp, nhưng các phục hình tháo lắp này thường khó sử dụng, cồng kềnh, khó thích nghi được, gây cảm giác không được thoải mái, lo sợ khi phải giao tiếp nhiều, việc ăn uống cũng khá khó chịu khi hàm giả không được lưu giữ tốt....Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

Hiện nay tuổi tác không là chống chỉ định đối với implant, người già vẫn có thể đặt implant nếu sức khỏe bình thường, đủ để thực hiện case tiểu phẫu, không mắc các bệnh toàn thân như đái tháo đường tuýp 1, đang giai đoạn ung thư, các bệnh tự miễn trầm trọng,… xương hàm phải có thể tích phù hợp để có thể lưu giữ được chân răng Implant. Thông thường, ở người già thì hiện tượng tiêu xương diễn ra rất nhiều, đặc biệt là khi mất răng trong một thời gian dài mà không được trồng răng giả, do đó khi làm răng giả cố định ít nhiều sẽ gặp phải khó khăn nhất định.

Tuy nhiên, với sự phát triển của các phương pháp trồng răng implant hiện nay kết hợp với máy chụp phim x quang giúp chuẩn đoán, mô phỏng và thiết lập kết hoạch thì vấn đề tuổi tác đã không còn là yếu tố hạn chế tỉ lệ thành công ở người lớn tuổi. Với các trường hợp tiêu xương thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương cho bệnh nhân, khi xương có đủ độ chắc để nâng đỡ trụ implant thì mới tiến hành cấy ghép, do đó ca phục hình răng sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công cao.Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

Với người già thì thời gian lành thương xương có thể lâu hơn so với trẻ tuổi nhưng điều đó không làm giảm đi chất lượng của răng Implant. Thực hiện ghép răng implant, người lớn tuổi hoàn toàn có thể ăn nhai tốt như bình thường với độ bền cao.

 

Video implant toàn hàm

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép răng implant :

Implant là giải pháp phục hồi lại răng đã mất không giới hạn về tuổi.
Nhưng ở trẻ nhỏ dưới 18 tuổi không nên thực hiện cấy ghép implant vì, dưới đọ tuổi này trẻ vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển xương hàm. Nếu thực hiện cấy ghép implant thì hiệu quả không cao và có thể dẫn đến việc lệch lạc, ảnh hưởng tới xương hàm và gương mặt sau này.
Ở người già, cảo tuổi nếu còn đủ sức khỏe, và không mắc các bệnh lí toàn thân trầm trọng thì vẫn có thể tiến hành cấy ghép implant phục hồi lại chức năng, thẩm mĩ và đảm bảo chất lượng cuộc sống.
Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

Hotline: 090 1186 864

 

Địa chỉ phòng khám: 
- 108 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức
90 - 92 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 

 

Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn cần thông tin về nha khoa.

 


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: