TIN NHA KHOA

Địa chỉ nha khoa tốt nhất Quận 1

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 0 / 0 Lượt bình chọn
Với 76388 lượt xem

Nha khoa tốt nhất Quận 1

->> Xem thêm: Trồng răng implant
->> Xem thêm: Niềng răng
->> Xem thêm: Bọc răng sứ

Bạn đang có các vấn đề về răng, răng bạn bị ê buốt, răng thưa hở kẽ,...bạn đang ở quận 1, bạn đang tìm cho mình một nha khoa uy tín ở quận 1 để điều trị. Vậy tại sao bạn lại không đến Nha khoa Dr:Vương, nơi đáng tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin.

Được biết đến như một Nha khoa uy tín nhất THCM, Nha khoa Dr:Vương đang ngày càng được không ít sự ủng hộ của các khách hàng quận 1, tuy vị trí cũng có phần hơi xa, nhưng Nha khoa được các khách hàng quận 1 biết đến và họ đã đặt niềm tin điều trị tại Nha khoa, điều quan trọng sự hài lòng của khách hàng về kết quả điều trị. Điều gì làm Nha khoa được sự ủng hộ của các khách hàng quận Bình Thạnh như vậy? Đó là nhờ :

1- Đội ngũ Bác sĩ nha khoa giỏi, các bác sĩ đều tốt nghiệp hệ CHÍNH QUY chuyên khoa RĂNG HÀM MẶT - Trường Đại Học Y Dược TP. HCM.
2-Trang thiết bị phòng khám hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Ví dụ: máy chụp toàn cảnh Panorex, sọ nghiêng Cephalo dùng trong chẩn đoán điều trị Niềng Răng, máy hấp-sấy vô trùng dụng cụ tự động,... 
3-Việc thường xuyên tham dự các Hội thảo Nha khoa, được tiếp xúc với các phương pháp điều trị tiên tiến, đưa vào áp dụng điều trị tại nha khoa và đạt được kết quả cao.
4- Có giấy phép hành nghề do Sở Y Tể TPHCM cấp.
5- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ điều trị NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU.
6- Dịch vụ Chăm sóc, Hỗ trợ Khách hàng trước, trong và sau khi điều trị: Chu Đáo, Tận Tình.
7- Labo nha khoa uy tín, đảm bảo rõ nguồn gốc, có thẻ bảo hành cho phục hình răng sứ thẩm mỹ, đặc biệt răng sứ Cercon có số seri bảo hành trên trang website của hãng Densply.
8- Nha khoa nằm ở trung tâm quận Thủ Đức, giao thông thuận tiện cho các khách hàng các quận lân cận đến điều trị tại Nha khoa.
9- Số lượng khách hàng đến với nha khoa và lượng khách hàng mà nha khoa đang phục vụ. Nha khoa đã nhận được sự đánh giákhông ít của khách hàng điều trị tại Nha khoa không chỉ bác sĩ tay nghề cao mà còn phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Các bác sĩ đang cố gắng nổ lực không ngừng để đưa Nha khoa ngày càng đứng vững trong lòng khách hàng, và trở thành Nha khoa tốt nhất quận 1. Các bác sĩ thường xuyên tham gia các buổi Hội thảo Nha khoa trong và ngoài nước, vì thế tiếp cận được các phương pháp điều trị tiên tiến, áp dụng vào điều trị bệnh nhân tại Nha khoa đạt được kết quả cao. Bs.Trần Quốc Vương- giám đốc Trung tâm Nha khoa Dr:Vương, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường ĐH Y Dược TPHCM, chuyên sâu trong các lĩnh vực nha khoa như: phục hình trồng răng implantNiềng răng-chỉnh nha bọc răng sứ thẩm mỹ,..... cùng với sự hợp tác của các bác sĩ giỏi trường ĐH Y Dược TPHCM. Đội ngũ nhân viên nha khoa có nhiều kinh nghiệm, ân cần- chu đáo- trách nhiệm là phương châm của các nhân viên tại Nha khoa.


Nha khoa tốt nhất quận 1 
_Nha khoa Dr:Vương_ nơi đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin cho một nụ cười đẹp và toàn diện! 

Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: