TIN NHA KHOA

Nha khoa tốt nhất Biên Hòa_Đồng Nai

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 0 / 0 Lượt bình chọn
Với 73967 lượt xem

Nha khoa tốt nhất Biên Hòa_ Đồng Nai

Biên Hòa_Đồng Nai là một huyện nằm ở ranh giới TPHCM_ Đồng Nai, gần Quận Thủ Đức. Tại đây tạo điều kiện cho các khách hàng tại Biên Hòa có cơ hội được tiếp cận các phương pháp điều trị nha khoa tốt nhất tại Quận Thủ Đức. Tại sao Nha khoa Dr:Vương được sự ủng hộ của các khách hàng ở Biên Hòa_ Đồng Nai?


Được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2000, đạt chuẩn của Bộ y tế, Nha khoa Dr:Vương đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và đặt niềm tin vào kế hoạch điều trị. Tại Nha khoa, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, từng là sinh viên giỏi tốt nghiệp trường ĐH Y Dược TpHCM chuyên khoa Răng Hàm Mặt, dưới sự lãnh đạo của Bs.Trần Quốc Vương_ cũng là Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường ĐH Y Dược TpHCM_ với hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng với những kiến thức nha khoa chuyên sâu, đặc biệt trong lĩnh vực niềng răng- chỉnh nha, trồng răng implant,...Các bác sĩ thường xuyên tham dự các buổi Hội thảo Nha khoa trong và ngoài nước, được tiếp cận với các phương pháp điều trị ở nước ngoài, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị đạt được kết quả cao.


Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo các kiến thức nha khoa, cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm, tận tình, chu đáo, đội ngũ các bác sĩ cùng với nhân viên tại đây đang ngày càng được nhiều sự ủng hộ của khách hàng không chỉ trong quận Thủ Đức mà còn các quận lân cận như quận 9, quận 2, Bình Thạnh,..Và nhất là khách hàng ở Biên Hòa_ Đồng Nai. Điều này khiến Nha khoa vô cùng tự hào và luôn cố gắng nổ lực không ngừng để đưa Nha khoa ngày càng phát triển, các dịch vụ ngày càng cao hơn, đảm bảo phục vụ cho các khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau. Nha khoa hiện đang trang bị cho mình những thiết bị Nha khoa hiện đại như máy chụp phim panorex, cephalo,....khách hàng không cần phải đi xa để chụp phim trước khi điều trị, các thiết bị ở đây được đầu tư đến mức tối tân nhất có thể.


Để tạo được lòng tin từ khách hàng, nha khoa cũng thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn khách hàng trực tiếp tại nha khoa, thăm khám và tổ chức các buổi từ thiện, khám răng miễn phí tại các trại mồ côi, các huyện tỉnh điều kiện điều trị nha khoa còn nghèo nàn, lạc hậu, ..để các khách hàng ở vùng này được tiếp cận các phương pháp điều trị hiện đại và được chăm sóc răng miệng tốt nhất.


Hiện Nha khoa đang xây dựng mô hình điều trị cao cấp, tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu điều trị nha khoa công nghệ cao. Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, liên hệ với chúng tôi ngay để được đặt lịch hẹn khám và tư vấn nếu bạn có nhu cầu điều trị với mô hình này nhé!

->> Xem thêm: Trồng răng implant
->> Xem thêm: Niềng răng
->> Xem thêm: Bọc răng sứ

->> Xem thêm: Nha khoa thu duc


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: