TIN NHA KHOA

Nha khoa tốt nhất Quận Bình Thạnh

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 7.33 / 3 Lượt bình chọn
Với 75854 lượt xem

Nha khoa tốt nhất Quận Bình Thạnh

Được biết đến như một Nha khoa uy tín nhất THCM, Nha khoa Dr.Vương đang ngày càng được không ít sự ủng hộ của các khách hàng quận Bình Thạnh, tuy vị trí cũng có phần hơi xa, nhưng phần lớn các khách hàng tại Nha khoa cũng gần như ở quận Bình Thạnh, họ đã đặt niềm tin và điều trị, và điều quan trọng sự hài lòng của khách hàng về kết quả điều trị tại Nha khoa. Điều gì làm Nha khoa được sự ủng hộ của các khách hàng quận Bình Thạnh như vậy? Đó là nhờ

Bs.Trần Quốc Vương- giám đốc Trung tâm Nha khoa Dr:Vương, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường ĐH Y Dược TPHCM, chuyên sâu trong các lĩnh vực nha khoa như: Niềng răng-chỉnh nha, trồng răng implant, bọc răng sứ thẩm mỹ,..... cùng với sự hợp tác của các bác sĩ giỏi trường ĐH Y Dược TPHCM. Các bác sĩ đang cố gắng nổ lực không ngừng để đưa Nha khoa ngày càng đứng vững trong lòng khách hàng, và trở thành Nha khoa tốt nhất quận Bình Thạnh. Các bác sĩ thường xuyên tham gia các buổi Hội thảo Nha khoa trong và ngoài nước, vì thế tiếp cận được các phương pháp điều trị tiên tiến, áp dụng vào điều trị bệnh nhân tại Nha khoa đạt được kết quả cao.

Niềng răng Bình Thạnh

Đội ngũ nhân viên nha khoa có nhiều kinh nghiệm, bên cạnh đó Nha khoa đã và đang đào tạo học viên trong lĩnh vực Nha khoa, nhiệt tình- hăng hái-và trách nhiệm là phương châm mà các nhân viên ở đây luôn hướng tới.
Nha khoa tốt nhất quận Bình ThạnhNha khoa tốt nhất quận Bình Thạnh
Nha khoa tốt nhất quận Bình ThạnhNha khoa tốt nhất quận Bình Thạnh

Trang thiết bị nha khoa được đầu tư đến mức tối tân nhất có thể, để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh nhân đạt được kết quả cao.

Trang thiết bị hiện đại, phòng khám thoáng mát, không gian phòng khám ấm cúng tạo điều kiện cho khách hàng đến đây cảm thấy thoải mái và không áp lực trong khi điều trị.

Nha khoa Dr:Vương_ Nha khoa tốt nhất quận Bình Thạnh_ nơi đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin cho một nụ cười đẹp và toàn diện! 

Luôn tự hào:

Nha khoa Bình Thạnh tốt nhất


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: