RĂNG SỨ CERCON

Những vấn đề cần biết khi bọc răng sứ

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 10 / 1 Lượt bình chọn
Với 141065 lượt xem

Bọc răng sứ cần lưu ý những gì ?

 

Hiện nay việc khám răng định kì và điều trị nha khoa khá phổ biến. Điều này giúp duy trì sức khoẻ răng miệng và có được một hàm răng trắng khoẻ, nụ cười tự tin. Tuy nhiên có một số vấn đề về răng miệng mà bạn nên tìm hiểu rõ ràng để bảo vệ sức khoẻ lâu dài của chính mình.

Có nên lấy tủy khi bọc răng sứ


Có nên lấy tủy răng khi bọc răng sứ không ?


Những răng đã lấy tủy sẽ không còn được khỏe và rắn chắc như những răng còn tủy. Do vậy, sau khi làm, không nên cắn xé những vật cứng bằng những răng đó để tránh gãy, vỡ. Nếu hình dung để dễ hiểu bạn có thể so sánh độ bền dẻo giữa một cây đang sống (xanh tươi) với một cây gỗ (cây đã chết ). Có thể thời gian đầu mức độ chịu lực, dẻo dai không chênh lệch đáng kể nhưng sẽ có sự thay đổi lớn sau 8 – 10 năm. Răng sống (răng còn tủy) và răng chết (răng đã chữa tủy) cũng tương tự như vậy. Điều cần lưu ý là một chiếc răng sống của bạn có thể sử dụng và tồn tại suốt đời bạn nếu được chăm sóc đúng cách.Đối với răng đã lấy tủy thì độ bền chỉ trong vòng từ 15 – 25 năm. Càng về sau, răng càng dòn và dễ bị mẻ, vỡ …đôi khi gãy ngang. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định cho phép Bác sĩ chuyên khoa điều trị tủy răng hay không.


Các trường hợp bọc răng sứ không cần lấy tủy+ Răng bị sâu nhẹ, không đau nhức. + Phục hình mão, cầu răng cho các răng sâu, mẻ, vỡ lớn nhưng chưa lộ tủy. + Phục hình thẩm mỹ răng: răng sậm, tetracycline, răng thưa… mà không cần chỉnh dạng răng, cung răng (giảm hô, móm,…) nhiều. * Khi nào cần lấy tủy khi bọc răng sứ ? + Bị đau hoặc nhói khi nhai. + Nhạy cảm với thức ăn nóng và lạnh. + Sâu răng nặng hoặc chấn thương gây áp-xe (nhiễm trùng) trong xương. Do đó, để hạn chế việc lấy tủy răng không cần thiết khi đi làm răng, bạn cần thăm hỏi kỹ lưỡng. Luôn ưu tiên các giải pháp bảo toàn mô răng thật và hạn chế lấy tủy răng tối đa.

 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 

 

So sánh giá bọc răng sứ quận Thủ Đức với các quận lân cận

Giá bọc răng sứ ở Thủ Đức hay giá bọc răng sứ ở quận 9, giá bọc răng sứ ở quận 2 cũng không khác nhau lắm, trung bình giá răng sứ kim loại vào tầm khoảng 800.000- 3.000.000 tùy vào xuất xứ của răng sứ như: Răng sứ kim loại của Mỹ, Đức, Thụy Sỹ,....hay phụ thuộc vào chất liệu làm nên răng sứ như: răng sứ Titan, Cr-Co,.....mà có các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, răng sứ toàn sứ cho bạn thẩm mỹ cao hơn, loại này có mức giá khoảng 3.000.000- 6.000.000 tùy vào chất liệu và xuất xứ.

=> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá bọc răng sứ

Bọc răng sứ tốt nhất Quận 9, bọc răng sứ tốt nhất q9

Nha khoa Dr.Vương được xem là nha khoa uy tín quận 9, với vị trí giáp ranh giới với quận 9, Nha khoa đang ngày càng được các khách hàng quận 9 quan tâm và đặt niềm tin vào điều trị tại nha khoa, và hơn hết là họ vô cùng hài lòng về kết quả điều trị tại Nha khoa.

Nha khoa nào bọc răng sứ tốt nhất quận 2 , bọc răng sứ tốt nhất q2 ?

Không chỉ được sự quan tâm của các khách hàng quận 9, quận Thủ Đức, mà Nha khoa Dr.Vương còn được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng quận 2 không chỉ chất lượng điều trị tại đây mà còn phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hơn thế nữa là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nha khoa.

Hotline: 090 1186 864

 

Địa chỉ phòng khám: 108 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức.

 

Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn cần thông tin về nha khoa.->> Xem thêm: Trồng răng implant
->> Xem thêm: Niềng răng
->> Xem thêm: Bọc răng sứ 


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: