NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Niềng răng có đau không?

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 10 / 1 Lượt bình chọn
Với 158195 lượt xem

Niềng răng có đau không ? niềng răng có ảnh hưởng đến ăn uống không?

 

** Tham khảo: Niềng răng thẩm mỹ

** Tham khảo: Bọc răng sứ thẩm mỹ

** Tham khảo: Trồng răng implant là gì?

Niềng răng có đau không


Rất nhiều bạn băn khoăn liệu niềng răng đau không ?


Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, niềng răng không gây cảm giác đau đớn khó chịu mà chỉ là ở mức độ ê đau nhẹ trong thời gian đầu. Sau khoảng thời gian từ 1 tuần đến 4 tuần đầu tiên, răng bạn sẽ thích nghi và mức độ ê giảm xuống rõ rệt. Bạn có thể cảm giác khó chịu khi có "vật lạ" trong miệng. Tuy nhiên sẽ rất nhanh sau đó, cơ thể bạn dần thích nghi và bạn sẽ quen với việc đeo mắc cài.

Niềng răng phải kiêng gì ? Niềng răng ăn gì ?

Thời gian đầu trong quá trình niềng răng, bạn được khuyên nên ăn thức ăn mềm, khi quen dần, bạn có thể ăn uống bình thường, nhưng cố gắng hạn chế thức ăn cứng. Thức ăn cứng và dai có thể gây vắt, kẹt thức ăn khó chịu, gây ê răng hoặc có trường hợp rơi mắc cài..v.v. Tuy nhiên, việc ăn uống của bạn không bị ảnh hưởng quá nghiêm trọng trong quá trình niềng răng.
 Vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng bạn cần cẩn thận hơn, đánh răng kỹ hơn và đặc biệt chú ý vệ sinh vùng kẽ răng bằng bàn chải kẽ, chỉ nha khoa..v.v.. Việc vệ sinh răng miệng sẽ được Bác sĩ nha khoa hướng dẫn tận tình khi bạn điều trị và định kỳ cạo vôi răng trong những lần bạn tái khám.

Niềng răng phải kiêng gìNiềng răng có đau khôngNiềng răng có đau không

Niềng răng có đau không

     

Niềng răng có làm răng yếu đi ?

Việc niềng răng chỉ làm thay đổi tình trạng lệch lạc, răng hô móm nhưng không làm răng yếu hay bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe của răng. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng hay sợ hãi khi nghĩ đến niềng răng. Sau thời gian kiên trì điều trị, bạn sẽ có được nụ cười đẹp như ý!

Niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm?

Trung tâm Nha Khoa Dr:Vương được xem là địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm, với phương châm:" An toàn- Thẩm mỹ- Hoàn toàn không đau", cùng với đội ngũ bác sĩ và nhân viên lành nghề sẽ mang lại cho bạn một nụ cười đẹp toàn diện. 

Hotline: 090 1186 864

 

Địa chỉ phòng khám: 
- 108 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức
90 - 92 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 

 

Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn cần thông tin về nha khoa.

 

 


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: