NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Niềng răng mắc cài kim loại

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 10 / 3 Lượt bình chọn
Với 155367 lượt xem

Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

->> Xem thêm: Trồng răng implant
->> Xem thêm: Niềng răng
->> Xem thêm: Bọc răng sứ


Niềng răng bằng mắc cài sứ


Răng bạn bị lệch lạc, và điều đó làm bạn không tự tin với hàm răng của mình? Bạn đang tìm kiếm một phương pháp giúp bạn có một hàm răng đẹp với giá thành vừa phải, lại vừa hiệu quả ? Với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có thể đáp ứng những nhu cầu đó! 

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện đuợc những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng lệch lạc, hô, móm,…Với chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, quá trình điều trị đơn giản nên phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại mất bao lâu ?

Quá trình điều trị niềng răng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào. Đối với trẻ em thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn so với người lớn, vì xương hàm của trẻ em mềm, giúp răng di chuyển một cách nhanh chóng hơn. Quá trình điều trị phải được tiến hành bởi Bác sĩ chỉnh nha có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, để có thể lập kế hoạch di chuyển và sắp xếp răng đạt hiệu quả tốt nhất. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp. Bên cạnh đó, cải thiện được chức năng ăn nhai, khớp cắn không bị xáo trộn, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn,..

Có mấy loại niềng răng bằng mắc cài kim loại ?

Cùng với sự phát triển của ngành nha khoa thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có 2 loại:

* Với phương pháp mắc cài inox thường :

Mắc cài inox thường là loại mắc cài cơ bản nhất. Khung kim loại của loại mắc cài này được kết cấu rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày. Các loại mắc cài cơ bản này được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su.
=> Có thể bạn quan tâm : niềng răng giá bao nhiêu ?
Thời gian đầu, khi mới mang mắc cài bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở má và môi, nhưng sau một thời gian bạn sẽ quen. Trong trường hợp mắc cài bị cấn vào má, gây chảy máu thì bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha để vào vị trí mắc cài nơi bị đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.mắc cài kim loại thường Niềng răng bằng mắc cài sứ


* Với phương pháp mắc cài Inox tự đóng :

– Đây là loại mắc cài được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống. Mắc cài inox tự đóng là một kỹ thuật niềng răng mới vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh cũa mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Niềng răng bằng mắc cài sứ

 

Niềng răng khoảng bao nhiêu tiền ?

Niềng răng tốt nhất Thủ Đức

Tại Nha khoa Dr:Vương, bạn sẽ được khám và tư vấn miễn phí, hiện nha khoa có các gói niềng răng bằng mắc cài kim loại tùy vào mức độ lệch lạc răng của bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG DR.VƯƠNG

DỊCH VỤ

GIÁ TRỌN GÓI

1- Niềng răng mắc cài kim quý màu champagne

50.000.000đ

2- Niềng răng mắc cài AO cao cấp trọn gói

35.000.000đ

3- Niềng răng mắc cài kim loại thường

34.000.000đ


Hotline: 090 1186 864

Địa chỉ phòng khám: 
- 108 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức
90 - 92 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 

Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn cần thông tin về nha khoa.


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: