NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Niềng răng thẩm mỹ ở Thủ Đức

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 7.31 / 26 Lượt bình chọn
Với 305996 lượt xem

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay 

->> Xem thêm: Trồng răng implant

 

->> Xem thêm: Niềng răng

 

->> Xem thêm: Bọc răng sứNiềng răng thẩm mỹ là gì?Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực ngành nha thì việc mang lại một hàm răng đều đặn cho những ai có hàm răng lệch lạc đã trở nên quá dễ dàng. Niềng răng thẩm mỹ là một trong những phương thức thẩm mỹ răng miệng hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương thức nắn chỉnh nha thẩm mỹ, cho răng miệng đều đẹp, khắc phục được hầu hết các trường hợp răng miệng bị lệch lạc, răng thưa, mọc không đều…Bên cạnh vai trò giúp bạn có một hàm răng đều đặn, niềng răng thẩm mỹ đã từng bước cải tiến nhằm mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Bài viết dau sẽ giúp chúng ta tim hiểu rõ hơn về các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay nhé!

Niềng răng thẩm mỹ ở Thủ Đức

 

Các phương pháp niềng răng hiện nayNiềng răng bằng mắc cài inox ở Thủ Đức HCM , mắc cài kim loại( mắc cài truyền thống):


Mắc cài inox là loại mắc cài cơ bản, được chế tạo đầu tiên của phương pháp niềng răng với các ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày. 
Trong một số trường hợp, mắc cài cán vào phần mô phía trước làm bệnh nhân cảm thấy đau, gây chảy máu. Khi đó bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha che vào mắc cài, nơi mà bạn cảm thấy đau sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu.


Niềng răng thẩm mỹ ở quậnThủ Đức

   Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài inox ở quậnThủ Đức

 


Niềng răng thẩm mỹ (Niềng răng mắc cài sứ ở Thủ Đức HCM)Mắc cài sứ là mắc cài đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Vì vậy, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng. Với phương pháp này sẽ kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động  tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng.


Niềng răng bằng mắc cài sứ ở Thủ Đức   

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng Thủ Đức HCMNiềng răng bằng mắc cài tự đóng là một phương pháp mới vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun  như các phương pháp cũ. Khi đó, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Loại mắc cài tự đóng này xó khuyết điểm là hơi dày hơi so với mắc cài thông thường, nên có thể làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu, môi căng ra khi mang mắc cài.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng ở Thủ Đức


Hình: Mắc cài kim loại tự đóng và mắc cài sứ tự đóng.

 


Niềng răng thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất Thủ Đức HCM


Tại Nha khoa Dr:Vương, việc niềng răng do chính Bác sĩ Trần Quốc Vương thực hiện, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng- chỉnh nha, Bác sĩ sẽ khám và tư vấn các giải pháp niềng răng tốt nhất cho bạn, phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đang đang được áp dụng cho rất nhiều khách hàng tại Nha khoa, hiệu quả của phương pháp này sẽ thấy chỉ sau một thời gian ngắn. Nha khoa luôn cam kết mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, vẻ đẹp hài hòa với khuôn mặt, và cuối cùng là sự tự tin hơn trong cuộc sống.


Niềng răng bằng ốc nông rộng là gì?Đối với những bệnh nhân có khớp cắn ngược hay đối đầu, gia tăng độ cắn chìa thì việc nông rộng hàm hiệu quả với niềng răng không mắc cài, ốc nông rộng giúp nông rộng hàm dưới trong trường hợp có sự gia tăng của overjet, vì khi răng dưới di chuyển ra trước sẽ giảm độ cắn chìa khi niềng răng, hiệu quả niềng răng sẽ cao hơn.


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: