RĂNG SỨ CERCON

Răng sứ Cercon là gì?

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 10 / 1 Lượt bình chọn
Với 163373 lượt xem

Bọc răng sứ Cercon tốt nhất Thủ Đức HCM

Răng sứ Cercon là gì ? Răng sứ cercon có tốt không ?

->> Xem thêm: Trồng răng implant
->> Xem thêm: Niềng răng
->> Xem thêm: Bọc răng sứ

-> Xem thêm: Trồng răng implant có tốt hơn bọc răng sứ không ?

Với công nghệ răng sứ hiện nay, việc tái tạo một răng đã bị hư hỏng, hay răng bị mất, thì kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ đòi hỏi không chỉ phục hồi răng về chức năng ăn nhai, mà răng sứ phải đạt được độ thẩm mỹ cao. Với sự xuất hiện của vật liệu công nghệ cao là Zirconium Oxide, với tính năng cứng chắc và tương hợp sinh học cao, răng sứ Cercon- hay còn gọi là răng sứ zirconia ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ hiện nay.

Với mong muốn mang lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ, một hàm răng đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn vào bản thân. Chính vì lý do đó, công ty DENTSPLY International Inc. đã sáng tạo ra hệ thống Cercon Smart Ceramics – là hệ thống CAD/CAM tự động sản xuất các phục hình toàn sứ. Đây thực sự là một cuộc cách mạng trong phục hình răng sứ cố định.

Bọc răng sứ cercon


Quy trình làm răng sứ Cercon ở Thủ Đức hcm
 :

Chỉ cần hai lần hẹn, nha sĩ sẽ làm thay đổi nụ cười của bạn để tạo nên nụ cười ai cũng phải mơ ước. Lần hẹn đầu tiên: khám, chuẩn bị răng, lấy dấu và so màu răng để đàm bảo sự hài hòa về màu sắc và hình dạng của phục hình.

* Lần hẹn thứ hai: phục hình mới thực hiện sẽ được gắn vào trong miệng. Nha sĩ sẽ kiểm tra răng về sự khít sát, màu sắc và khớp cắn. Thế là bạn có ngay một nụ cười hoàn toàn mới.   

Trong một số trường hợp, số lần hẹn có thể lâu hơn, để đảm bảo độ bền cao có thể bác sĩ sẽ có kế hoạch lâu hơn chằng hạn số lượng răng nhiều, răng cần phải chửa tủy,.....

So sánh giữa răng sứ Cercon và răng sứ kim loại:

** Răng sứ Cercon :

- Thẫm mỹ  Màu sắc, độ trong mới, phát huỳnh quang như răng thật.

- Tương hợp sinh học tuyệt hảo, chưa có bất kì trường hợp dị ứng nào.

- Răng không nhạy cảm với đồ uống, thức ăn nóng, lạnh.

- Độ bền  Bền, khả năng chịu lực nhai rất lớn, đề kháng tốt với sự nứt gãy

- Chất lượng : Công nghệ sản xuất tự động CAD/CAM của Đức đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo. Chế độ bảo hành chính hãng, có số seri lưu trữ trên Website. 

** Phục hình răng sứ kim loại bình thường:  
- Kim loại bị oxy hóa tạo đường viền màu đen ở cổ răng. 
- Tương hợp sinh học : Tương hợp sinh học kém, gây kích ứng và tụt nướu, kim loại bị nước bọt ăn mòn.
- Sự thoải mái: Nhiều kim loại khác nhau trong miệng có thể gây kích thích, nhạy cảm với đồ uống và thức ăn nóng, lạnh.  
- Sứ trở nên dòn theo thời gian, sứ có thể bị rạng nứt, rơi ra khỏi kim loại. 
- Mão kim loại đúc bằng tay có độ chính xác kém và không khít sát.

Bọc răng sứ cercon có tốt khôngBọc răng sứ kim loạiHình: So sánh giữa răng sứ Cercon và răng sứ kim loại.


>> Các trường hợp nên chọn răng sứ Cercon:

- Điều chỉnh các trường hợp răng mọc chen chúc: có thể thay thế răng mọc chen chúc bằng phục hình toàn sứ Cercon – vật liệu toàn sứ tương hợp sinh học và cứng chắc nhất hiện nay.

- Tái tạo hình dạng và màu sắc răng tự nhiên: răng có màu quá vàng hoặc nhiễm màu trông mất thẫm mỹ. Răng sứ Cercon với sườn Zirconia có màu trắng giúp che phủ hoàn toàn màu sậm của răng giúp tái tạo màu sắc và hình dạng răng tự nhiên.

- Phục hình răng mất với Implant: các phục hình trên Implant đòi hỏi tính thẫm mỹ và độ chính xác cao. Với hệ thống tự động CAD/CAM, khung sườn Zirconia sẽ được sản xuất với độ chính xác cao. Hệ thống sứ phủ Cercon Ceram Kiss cho phép tạo nên màu sắc phục hình như răng thật.

Ưu điểm của răng sứ Cercon ?

* Bất kể bạn muốn thay thế một phục hình kim loai sậm màu, lắp đầy một khoảng mất răng, cải thiện tình trạng răng mọc chen chúc hay chỉ đơn giản làm cho nụ cười đẹp hơn, răng sứ không kim loại Cercon là sự lựa chọn tốt nhất.

* Cứng chắc và chỉ định đa dạng: vật liệu sứ Cercon Zirconia đề kháng rất cao đối với lực làm nứt gãy. Độ bền đối với lực uốn cong (flexural or bending strength) > 1300 Mpa.

* Tương hợp sinh học: là vật liệu sinh học đã từng được sử dụng 25 năm trong y khoa, răng sứ Cercon Zirconium oxide có đặc tính tương hợp sinh học cao nhất.

* Chính xác và khít sát: hệ thống tự động CAD/CAM Cercon đảm bảo tính chính xác và khít sát cao nhất.

* Sự chính xác của công nghệ Đức: thiết bị của DENTSPLY với công nghệ được nghiên cứu và phát triển từ Đức cho kết quả chính xác.

* Thẫm mỹ tuyệt vời: sứ phủ cho Cercon Ceram Kiss có nhiều màu cho kết quả thẫm mỹ như răng thật.

Bọc răng sứ kim loại có tốt khôngBọc răng sứ cercon có mắc không
Hình: Đa số các kim loại làm khung sườn cho các phục hình sứ hiện nay có tính tương hợp sinh học kém và rất dễ gây kích thích mô nướu. Theo thời gian, nướu ở vị trí cổ răng (nơi tiếp xúc với sườn kim loại) bị tụt xuống và để lộ đường viền màu đen rất xấu. Bên cạnh đó, màu sắc đục ở vùng cổ răng cũng làm phục hình trông rất "giả". Khi sườn kim loại được thay thế bởi sứ Cercon, phục hình tương hợp sinh học tốt hơn, không gây kích ứng và thời gian sử dụng không giới hạn.

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu ?

Bọc răng sứ Cercon có giá cao hơn răng sứ kim loại nhiều, tuy vậy nếu so về độ bền kèm theo tính thẩm mỹ của răng sứ cercon zirconia này thì mức giá đó là xứng đáng cho loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Trung bình giá răng sứ vào tầm khoảng 4- 6 triệu cho một răng, thẻ bảo hành do chính hãng do công ty Dentsply cấp, có thẻ và số seri lưu trên website.

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất Thủ Đức

Nha khoa Dr.Vương được xem là trung tâm nha khoa uy tín nhất Thủ Đức, với hơn 10 năm king nghiệm cùng với tay nghề cao, hơn thế nữa răng sứ Cercon của nha khoa do chính hãng Densply cung cấp, bảo hành chính hãng và đặc biệt là có thẻ bảo hành và số seri bảo hành trên website của công ty Densply.

Hotline: 090 1186 864

 

Địa chỉ phòng khám: 
- 108 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức
90 - 92 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 

 

Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn cần thông tin về nha khoa.

 


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: