RĂNG SỨ CERCON

Trám răng thẩm mỹ lấy tủy ở đâu tốt nhất Thủ Đức TPHCM

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 10 / 1 Lượt bình chọn
Với 146827 lượt xem

Trám răng thẩm mỹ lấy tủy ở đâu tốt nhất Thủ Đức TPHCM

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các vật liệu nha khoa nhằm tái tạo, sửa chữa, và cải thiện những khiếm khuyết của răng và bộ răng do mất chất (nứt, vỡ, sâu răng..), bất thường về hình thái để phục hồi chức năng, hình thể và cải thiện thẩm mỹ.

Trám răng thẩm mỹ lấy tủy ở đâu tốt nhất Thủ Đức TPHCM

Trám răng có phải lấy tuỷ không?

Với trường hợp răng có lỗ sâu của bạn chưa đến tủy, bạn không cần phải lấy tủy. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trám phục hồi lại lỗ sau và vệ sinh rang miệng đúng cách.

Trám răng thẩm mỹ lấy tủy ở đâu tốt nhất Thủ Đức TPHCM

Khi đến với nha khoa Dr.Vương các khách hàng thường có một số thắc mắc cần được giải đáp như:

Hỏi: Trám răng thẩm mỹ trong trường hơp nào?

Trả lời: Trám răng thẩm mỹ phục hồi được các khiếm khuyết của răng như vỡ, mẻ răng, sâu răng… hay các bất thường về hình thái, màu sắc như hở kẽ răng nhỏ, màu răng nhiễm màu do nhiễm Flour, tetracycline…


Hỏi: Vật liệu nào để trám răng thẩm mỹ tốt nhất?

Trả lời:Loại vật liệu được sử dụng trong trám răng thẩm mỹ là các loại composite quang trùng hợp chỉ đông cứng khi chiếu đèn halogen và dán bằng keo dán nha khoa. Với mong muốn mang lại chất lượng cao và lâu dài trong điều trị và đặc biệt là sự thẩm mỹ của vết trám,… Nha khoa Dr.Vương luôn sử dụng nguyên vật liệu của hãng tốt nhất – Hãng 3M , USA.

Trám răng thẩm mỹ lấy tủy ở đâu tốt nhất Thủ Đức TPHCM

Hỏi: Miếng trám sử dụng được bao lâu, bao lâu phải trám lại?

Trả lời: Bởi tính chất của vật liệu composite, tự thân nó không có khả năng kháng nhiệt cũng như độ chịu mòn không cao. Bởi vậy khi tồn tại trong khoang miệng, nếu phải tiếp xúc với nhiệt độ thay đổi thất thường, bị kích thích bởi nhiệt độ đột ngột sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của nó. Vì thế, độ bền sử dụng của loại vật liệu này không cao nếu bệnh nhân không biết cách chăm sóc tốt. Mặc dù thời gian sử dụng trên lý thuyết không được bền nhưng nếu bệnh nhân biết cách giữ và chăm sóc tốt theo những hướng dẫn của bác sĩ thì thời gian sẽ kéo dài được khoảng 3 tới 5 năm. Và khi miếng trám bị đổi màu, hở kẽ, rớt miếng trám thì khách hàng nên trám lại miếng trám mới.

Hỏi: Cách chăm sóc, gìn giữ miếng trám như thế nào cho bền lâu?

Trả lời: Muốn giữ miếng trám thẩm mỹ bền chắc thì quan trọng là bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng tốt cũng như có chế độ ăn uống phù hợp. Ngày chải răng hai lần sau bữa ăn để hạn chế mảng bám xỉn màu trên răng, nhưng lưu ý không chải quá mạnh theo chiều ngang với bàn chải cứng có thể làm bong bật vết trám. Nên chải nhẹ nhàng một góc chếch với bàn chải lông mềm. Hạn chế các thức ăn đồ uống sậm màu khiến chỗ trám dễ bị đổi màu. Trong khi ăn nhai, tuy răng cửa không đóng góp chính vào chức năng ăn nhai nhưng bạn cũng nên lưu ý hạn chế những thực phẩm quá dai hoặc cứng có thể làm cho miếng trám dễ bị bật ra hơn.

Trám răng thẩm mỹ lấy tủy ở đâu tốt nhất Thủ Đức TPHCM

Hỏi:Tại sao phí trám răng thẩm mỹ lại cao hơn trám răng cao hơn trám răng thông thường?

Trám răng thẩm mỹ lấy tủy ở đâu tốt nhất Thủ Đức TPHCM
Trả lời
: bởi vì chi phí mua vật liệu trám composite cao, đặc biệt ở nha khoa Dr.Vương chúng tôi sử dụng loại composite tốt nhất của hãng 3M-USA đảm bảo mang lại màu sắc giống 100% răng thật, đồng thời kỹ thuật trám công phu và phức tạp giúp tái tạo và cải thiện thẩm mỹ tối đa, đem lại sự hài lòng cho khách hàng lâu dài.Hy vọng với giải đáp 1 số thắc mắc thường gặp trên, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ “trám răng thẩm mỹ” tại nha khoa Dr.Vương. Các thắc mắc khác quý vị có thể đến khám và sẽ được các bác sĩ tư vấn.

Hotline: 090 1186 864

 

Địa chỉ phòng khám: 
- 108 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức
90 - 92 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 

 

Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn cần thông tin về nha khoa.

 


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: