TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng

Nha Khoa Dr. Vuơng
Đánh giá : 10 / 1 Lượt bình chọn
Với 135351 lượt xem

Trồng răng implant ngay sau nhổ răng có được không?

->> Xem thêm: Trồng răng implant
->> Xem thêm: Niềng răng
->> Xem thêm: Bọc răng sứ

 

 

Trồng răng implant được đánh giá cao bởi loại phục hình này giúp cải thiện tình trạng răng miệng của những ai bị mất răng vĩnh viễn, implant giúp thực hiện ăn nhai tốt mà thẩm mỹ lại đẹp tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên, bạn phải chờ đợi thời gian từ 3- 4 tháng để hoàn tất quá trình điều trị. Điều này gây không ít khó khăn cho những khách hàng bận rộn.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể lựa chọn giải pháp trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng . Sau khi nhổ răng, xương gần như được bảo tồn nguyên vẹn, tiêu xương chưa diễn ra nên hoàn toàn đủ điều kiện để trồng răng implant. Chỉ cần bác sĩ nhổ răng đúng kỹ thuật, không làm tổn thương vùng xương ổ răng thì bạn có thể yên tâm là mình có thể trồng răng implant ngay sau đó.

Trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng


Tuy nhiên phương pháp này cũng tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định có nên đặt implant ngay sau nhổ răng hay không ?


– Đối với 4 răng cối lớn hàm trên (mỗi bên 2 răng) thì bạn phải nhổ răng trước 3 tháng rồi bác sĩ mới có thể ghép implant cho bạn được. Vì những răng này có đến 3 chân, nên sau khi nhổ răng phải đợi xương tái tạo rồi mới được ghép implant vào những vị trí này. Răng cối lớn hàm dưới nếu chân răng quá to, hoặc có nhiều chân (3 chân thay vì 2 chân), thì cũng tương tự. Tuy nhiên, đối với trường hợp nhổ răng khôn thì bác sĩ sẽ chỉ định không đặt implant ở đây.
– Còn lại đa số các trường hợp khác, bác sĩ có thể vừa nhổ răng vừa đặt implant trong một lần phẫu thuật cho bệnh nhân.

Giá trồng răng implant ở Thủ Đức

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào loại implant mà khách hàng lựa chọn, trung bình chi phí trồng răng implant là 500- 1100 USD cho một trụ implant.

=> Tham khảo: Bảng giá trồng răng implant ở Thủ Đức


Trồng răng implant ở đâu tốt nhất Thủ Đức


Kỹ thuật trồng răng implant được xem là kỹ thuật phục hình răng hiện đại nhất hiện nay, nên đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Trung tâm Nha khoa Dr.Vương đã và đang được sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng không chỉ quận Thủ Đức mà còn các khách hàng quận lân cận xem như là một nha khoa trồng răng implant uy tín nhất ở quận Thủ Đức, nha khoa tốt nhất quận 9, nha khoa chất lượng nhất quận 2,.....

Trồng răng implant tốt nhất quận 9, trồng răng implant tốt nhất q9

Tại Trung tâm nha khoa Dr.Vương, kỹ thuật cấy ghép răng implant được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng, với trang thiết bị hiện đại, tay nghề cao, hơn thế nữa nhà cung cấp implant uy tín chất lượng như: Implant Thụy Điển (Nobel Biocare), Thụy Sĩ (Straumann), Đức ( Ankylos),Pháp (KONTACT/TEKKA),.....Đảm bảo cho khách hàng điều trị tại nha khoa các dịch vụ trồng răng implant tốt nhất.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất quận 2 ? Trồng răng implant tốt nhất q2

Hãy đến với Nha khoa Dr.Vương để cùng trải nghiệm nhũng dịch vụ tốt nhất tại đây nhé!

Hotline: 090 1186 864

 

Địa chỉ phòng khám: 
- 108 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức
90 - 92 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 

 

Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn cần thông tin về nha khoa.

 

 


Tư vấn trực tuyến


Kết nối với FaceBook Nha Khoa Dr. Vuong: